รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY ซอง หนังเก่า -> BLU RAY ซอง - Roman Holiday (1953)
 
  BLU RAY ซอง - Roman Holiday (1953)  

ชื่ออังกฤษ:  Roman Holiday (1953)
ชื่อไทย:  โรมรำลึก
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  14/6/2561
รหัสสินค้า:  011376
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  85.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 2.0 Audio
Subtitles:  English Chinese
เรื่องย่อ: Roman Holiday (1953)
โรมรำลึก


Language : English DTS-HD Master 2.0 Audio
Subtitle :  English Chineseเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ในปี ค.ศ. 1953 กำกับและโปรดิวซ์โดยวิลเลียม ไวเลอร์ นำแสดงโดยเกรกอรี เป็กและออเดรย์ เฮปเบิร์น เขียนบทโดยจอห์น ไดจ์ตันและอัลตัน ทรัมโบ สำหรับทรัมโบในเรื่องนี้ติดอยู่ในบัญชีดำฮอลลีวูด ทำให้เขาไม่มีชื่อเครดิต แต่เมื่อออกจำหน่ายเป็นดีวีดีในปี 2003 ก็มีชื่อเขาอยู่ในรายชื่อ ในช่วงคริสต์ทศวรรษ 1970 ทั้งเป็กและเฮปเบิร์นมีความคิดที่จะทำภาคต่อ แต่โครงการก็หยุดลง ภาพยนตร์ได้รับการทำใหม่ในฉบับโทรทัศน์ในปี 1987 นำแสดงโดยทอม คอนตีและแคเทอรีน โอเซนเบิร์ก ซึ่งเธอเองก็มีราชตระกูลในยุโรป

เกรกอรี เป็ก (อังกฤษ: Gregory Peck) (5 เมษายน ค.ศ. 1916 - 12 มิถุนายน , ค.ศ. 2003 ) เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ได้รับรางวัลออสการ์ 2 ครั้ง และรางวัลลูกโลกทองคำ 4 ครั้ง เป็นนักแสดงที่เป็นที่นิยมคนหนึ่งในศตวรรษที่ 20 เขาได้แสดงบทสำคัญในหนังหลายๆเรื่องเช่น To Kill a Mockingbird , Roman Holiday เป็นต้น ในการจัดอันดับนักแสดงนำชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอกกาลของ AFI เขาอยู่ในอันดับที่ 12

ออเดรย์ เฮปเบิร์น (อังกฤษ: Audrey Hepburn) (4 พฤษภาคม ค.ศ. 1929 - 20 มกราคม ค.ศ. 1993) เป็นนักแสดงอังกฤษเชื้อสายเนเธอร์แลนด์ ที่เกิดที่เมือง บรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม โตในเนเธอร์แลนด์ ที่เมืองอาร์นเฮม ในช่วงวัยเด็กและในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เธอเรียนบัลเล่ต์ที่นี่ หลังจากนั้นย้ายไปอยู่ที่ลอนดอนเมื่อปี 1948 โดยเธอเรียนการแสดงและทำงานเป็นนางแบบ หลังจากนั้นมีผลงานแสดงภาพยนตร์ และแสดงในละครเวทีเรื่อง Gigi

เฮปเบิร์นแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Roman Holiday (1953) ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลออสการ์ รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลบาฟต้า เธอยังได้รับรางวัลโทนีจากการแสดงในเรื่อง Ondine (1954)

หลังจากนั้นอีกหลายปี เธอถือว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก โดยแสดงในหนังฮอลลีวูดที่มีนักแสดงนำชายชื่อดัง อย่างเช่น ฮัมฟรีย์ โบการ์ต , แครี แกรนต์ , เฮนรี ฟอนดา , แกรี คูเปอร์ และเฟรด แอสแตร์ ที่เธอเต้นรำร่วมกันใน Funny Face (1957) เธอได้รับรางวัลบาฟต้าจากการแสดงในเรื่อง The Nun s Story (1959) และ Charade (1963) เธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากผลงานเรื่อง Sabrina (1954) , Breakfast at Tiffany s (1961) และ Wait Until Dark (1967) เธอยังแสดงในบทเอลิซา ดูลิทเทิล ในผลงานฉบับภาพยนตร์ของ My Fair Lady (1964)

และจากประสบการณ์ในช่วงสงครามของเธอทำให้เธอมีแรงบันดาลใจในงานทำงานเพื่อเพื่อนมนุษย์ เธอทำงานกับยูนิเซฟตั้งแต่ทศวรรษ 1950 เธอยังอุทิศเวลาและกำลังกายให้กับองค์กร ตั้งแต่ปี 1988 ถึง 1992 เธอทำงานให้กับชุมชนในแอฟริกา อเมริกาใต้ และเอเชีย โดยไม่แสวงหาผลประโยชน์ ในปี 1992 เธอได้รับเครื่องรัฐอิสริยาภรณ์เหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี สำหรับการทำงานให้ในฐานะ UNICEF Goodwill Ambassador

เฮปเบิร์นแต่งงาน 2 ครั้ง มีลูกชาย 2 คนกับสามี คนละหนึ่งคน กับนักแสดง เมล เฟอร์เรอร์ และจิตแพทย์ อังเดร ดอตติ หลังจากที่สามีเสียในปี 1980 เธออยู่กับนักแสดง โรเบิร์ต วอลเดอร์ส เธอเสียชีวิตจากมะเร็งที่ไส้ติ่ง ที่บ้านในสวิตเซอร์แลนด์ อายุได้ 63 ปี

เธอได้รับรางวัลหลังการเสียชีวิตอย่างรางวัล The Jean Hersholt Humanitarian Award จาก Academy of Motion Picture Arts and Sciences สำหรับงานการช่วยเหลือทางด้านมนุษยธรรม เธอได้รับรางวัลแกรมมี่จากผลงานบันทึกเสียงเกี่ยวกับการพูด ในผลงาน Audrey Hepburn s Enchanted Tales ในปี 1994 และในปีเดียวกันเธอได้รับรางวัลเอมมี ในสาขา Outstanding Achievement for Gardens of the World นอกจากนี้เธอยังอยู่อันดับ 3 จากการจัดอันดับ ดาราสาวตลอดกาลจากสถาบันภาพยนตร์อเมริกัน


Roman Holiday

 (1953)

A runaway princess in Rome finds love with a reporter who knows her true identity.

Director: William Wyler
Writers: Ian McLellan Hunter, John Dighton, Dalton Trumbo
Starring: Gregory Peck, Audrey Hepburn, Eddie Albert, Harcourt Williams, Hartley Power, Margaret Rawlingsลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.