รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY ซอง F -> BLU RAY ซอง - Fifty Shades Darker (2017)
 
  BLU RAY ซอง - Fifty Shades Darker (2017)  

ชื่ออังกฤษ:  Fifty Shades Darker (2017)
ชื่อไทย:  ฟิฟตี้เชดส์ดาร์กเกอร์
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  11/6/2561
รหัสสินค้า:  013017
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  80.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: Fifty Shades Darker (2017)
ฟิฟตี้เชดส์ดาร์กเกอร์


Language : English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitle Thai English Chinese

• ผู้กำกับ: James Foley • นักแสดง: Jamie Dornan, Dakota Johnson, Tyler Hoechlin • เรื่องย่อ: หลังจากที่ แอนัสเตเซีย ตัดสินใจ เดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ ได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็กลับมาพบกันในงานแสดงนิทรรศการ ความรักที่ยังคงค้างคาก็ประทุขึ้นอีกครั้ง… แต่การกลับมาคบกันของคราวนี้ของทั่งคู่ มาในรูปแบบของเงื่อนไขใหม่ ไร้การลงโทษ และไม่มีการปกปิดความลับใดๆต่อกัน แต่แล้วความลับในอดีตที่สุดแสนมืดมนต์ของ คริสเตียน เกรย์ ก็เริ่มผุดขึ้นมา…

อย่างที่เรารู้กันแล้วว่าหนังเรื่องนี้สร้างจากนวนิยายรักโรแมนติกที่ขายดีสุดอันดับ 1 ซึ่งเป็นผลงานของ อี แอล เจมส์ นักเขียนหญิงชาวอังกฤษ ที่เคยสร้างผลงานระดับโลกโดยการเขียนหนังสือที่ทำยอดขายได้เร็วที่สุด จากจากการทำยอดขายไปแล้วกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกแปลไปทั่วโลกถึง 50 ภาษา

หลังจากจบภาคแรกไปแบบค้างคา ในที่สุด fifty shades of grey ก็กลับมาสานต่อภาคสองในชื่อ fifty shades darker ซึ่งภาคนี้จะพาเราดำดิ่งไปถึงความลับในอดีตอันมืดมิดของพระเอก คริสเตียน เกรย์ ตามชื่อเรื่อง”darker” นั่นเอง.. ซึ่งเราจะได้รู้ว่าปมภายในใจอะไรที่ทำให้เขากลายเป็นคนแบบนี้

เรื่องราวหลังจากที่นางเอก แอนัสเตเซีย สตีล เดินออกมาจากชีวิตของ คริสเตียน เกรย์ เพราะเธอต้องการความรักและความสัมพันธ์ในแบบคนธรรมดา แม้ว่าการทิ้งเขามันจะทำให้เธอโศกเศร้าเสียใจมากก็ตาม แต่เธอทนทำแบบนั้นไม่ได้อีกแล้ว… แอนาเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยทำงานที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง เป็นสำนักพิมพ์ท้องถิ่น ในตำแหน่งผู้ช่วย บก. แจ็ค ไฮด์ เป็นคนรับแอนาเข้าทำงานเป็นผู้ช่วยเขา เพราะด้วยความที่แอบชอบเธอ… แอนาพยายามใช้ชีวิตไปอย่างปกติ จนกระทั่งหลายวันผ่านไป แอนาได้รับกุหลาบ และคำเชิญจากคริสเตียน ถึงการไปนิทรรศการรูปถ่าย… แอนาจึงตอบตกลง


หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานาน ในที่สุดทั้งสองก็ได้มาพบกันในงานนิทรรศการ… คริสเตียนขอให้แอนากลับมา เขายินยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอคืนมา… แม้สิ่งนั้นคือการที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเขาเองโดยสิ้นเชิงก็ตาม เพราะแอนามีข้อแม้ว่า เธอจะยอมกลับไปคบกับเขา แต่ต้องไม่มีกฏ และไม่มีความลับใดๆต่อเธออีกต่อไป

ทั้งสองกลับมาคบกันอย่างมีความสุข หวานแหววเหมือนคู่รักธรรมดา แต่มันไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่พวกเขาคาดหวังไว้ เมื่อบทพิสูจย์ความรักมันเพิ่งเริ่มขึ้น… อุปสรรคความรักทั้งสองเกิดจากบุคคลที่ สาม สี่ ห้า และอีกมากมาย และบุคคลเหล่านี้ จะพาเรากลับไปสู่ปมในอดีตที่มืดมนต์ที่สุดของ คริสเตียน เกรย์…


มิสซิสโรบินสัน เพื่อนโรคจิตของแม่คริสเตียน คนที่เป็นสาเหตุปมด้อยซาดิสต์ของคริสเตียนนั่นเอง… มิสซิสโรบินสัน เคยชำเราหรือล่วงละเมิดทางเพศตริสเตียนอย่างซาดิสต์ตั้งแต่เขาอายุได้เพียง 15 ปี.. เหมือนที่คริสเตียนเคยบอกไว้จากภาคแรก… และแน่นอนว่ามันทำให้เธอหัวเสียอย่างมาก เมื่อได้รู้ว่า คริสเตียนกำลังคบกับแอนาแบบจริงจังอยู่.. เธอจึงเข้ามามีบทบาทในการปั่นหัวแอนา และขัดขวางความสัมพันธ์ของพวกเขา


และหญิงสาวปริศนาอีกคน… เลย์ลา สาวแปลกหน้า ที่อยู่ๆก็โผล่มาบุกรังควาน แอนา และ คริสเตียนถึงที่… เธอคือ สาวสวย หนึ่งในทาสเซ็กส์เก่าของคริสเตียนนั่นเอง แต่ทำไมเธอถึงเพิ่งมาตามรังควานแอนา และ คริสเตียนกันล่ะ เธอต้องการอะไรกันแน่… แต่ที่แน่นอนคือ การที่เลย์ลาโผล่มานั้น จะเป็นเหตุให้แอนาไม่มั่นใจในตัวคริสเตียนว่า เธอไม่ใช่สิ่งที่คริสเตียนต้องการจริงๆ…


นอกจากนั้นแล้ว อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่จะมาเป็นอุปสรรคของพวกเขา และเป็นสาเหตุที่ทำให้คริสเตียนหึงแอนาจนขึ้นสมองคือ แจ็ค ไฮด์ บ.ก. บริษัทโรงพิมพ์ที่แอนาทำงานอยู่นั่นเอง เขาแอบชอบแอนามาก… และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้คริสเตียนซื้อบริษัทโรงพิมพ์เพื่อเช็คประวัติพนักงานเพราะความหึงหวงแอนามากเกินเหตุนั่นเอง… แจ็ค ไฮด์ เขาชอบแอนามาก มากจนถึงขั้นพยายามลวนลามแอนาหลายครั้ง และเมื่อคริสเตียนรู้เรื่อง เขาจึงไล่ แจ็ค ไอด์ ออกจากบริษัท และนั่นเป็นฉนวนความแค้นของ แจ็ค เพราะอกหักยังไม่พอ แถมยังตกงาน… เขาจึงหาทางวางแผนเพื่อแก้แค้นและได้แอนมาครอบครองในเวลาเดียวกัน


จุดที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้คือ เราจะได้รู้เรื่องในอดีตอันมืดมนต์ของพระเอกโรคจิต อย่างคริสเตียนนั้นเอง มิสซิสโรบินสัน ทำอะไรกับเขากันแน่ มันรุนแรงน่ากลัวขนาดไหนกันถึงสามารถเปลี่ยนคนๆหนึ่งได้มากขนาดนั้น.. เลย์ลาเธอกลับมาเพื่ออะไรกันแน่ แผนการของ แจ็คคืออะไร แอนาและคริสเตียนจะผ่าอุปสรรคไปได้หรือไม่ ติดตามได้ใน วาเลนไทน์ 2017 นี้

 

 

 

 

ลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.