รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY ซอง S -> BLU RAY ซอง - Spider-Man: Homecoming (2017)
 
  BLU RAY ซอง - Spider-Man: Homecoming (2017)  

ชื่ออังกฤษ:  Spider-Man: Homecoming (2017)
ชื่อไทย:  คืนเกรียนสู่เหย้า
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  29/9/2562
รหัสสินค้า:  013476
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  80.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: Spider-Man: Homecoming (2017)
คืนเกรียนสู่เหย้า

Language : English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitle Thai English Chinese

ยินดีต้อนรับกลับสู่บ้านเก่า สำหรับ Spider-Man: Homecoming  ภาพยนตร์แยกเดี่ยวของไอ้แมงมุม ที่สิทธิ์ตัวละครยังคงเป็นของโซนี่ แต่งานสร้างงานผลิต มาร์เวล เป็นผู้ดูแล โดยได้ โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งของมาร์เวล มาเป็นพี่เลี้ยงให้กับภารกิจในครั้งนี้ ด้วยอารมณ์และโทนเรื่องที่แตกต่างจากหนังสไปเดอร์แมน 2 เวอร์ชั่นที่ผ่านมา รวมถึงเป็นสีสันใหม่ของหนังมาร์เวลที่เราไม่ค่อยได้พบในฮีโร่เรื่องอื่น การกลับสู่เหย้าของสไปเดอร์แมน ใน  Spider-Man: Homecoming ถือเป็นก้าวที่สำคัญของซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ ก้าวสำคัญของโซนี่และมาร์เวล ในการร่วมมือสร้างจักรวาลภาพยนตร์นี้ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นไป

Spider-Man: Homecoming เป็นเหตุการณ์หลังจาก Captain America: Civil War ที่สไปเดอร์แมน ได้ไปร่วมเปิดตัวความมันส์มาก่อนหน้านี้ในทีมของโทนี่ สตาร์ค ชีวิตของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ( ทอม ฮอลแลนด์ )กลับสู่ชีวิตวัยรุ่นปกติ ไปโรงเรียน ตอบปัญหาวิชาการ ต่อเลโก้กับเพื่อน และ งานพรอมคืนสู่เหย้า แต่ชีวิตหลังจาก Civil War มันไม่ง่ายเลย เมื่อ ปีเตอร์พยายามพิสูจน์ตัวเองให้โทนี่ สตาร์ค เห็นว่า แม้เขาจะเป็นเด็กแต่ก็สามารถต่อกรกับวายร้ายได้ เขาเลยเริ่มปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้คนตั้งแต่ภารกิจเล็ก ไป จนถึงภารกิจใหญ่ที่เขาจะต้องยับยั้งวายร้ายอย่าง วัลเจอร์ (ไมเคิล คีตัน) ชายในชุดเกราะเหยี่ยวยักษ์ที่มาพร้อมกับอาวุธทรงอานุภาพในการทำลายล้าง

ในภาพยนตร์ Spider-Man สองเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ ตัวละครไอ้แมงมุม ถูกเซตให้เป็นตัวละครน่าสงสาร มีความหม่น และ ธีมของหนังแอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ แตกต่างจาก Spider-Man: Homecoming ที่เน้นโทนหนังให้เป็นอารมณ์วัยรุ่นก้าวข้ามช่วงวัย มีความเป็นเด็ก เกรียน ฮา และ ความรักในวัยเรียน ชีวิตปกติเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ในขณะที่อีกด้านหนึ่ง สไปเดอร์แมน ก็ต้องทำภารกิจเพื่อปกป้องผู้คนด้วย  ส่วนที่น่าชื่นชมในการเล่าเรื่องของมาร์เวล คือ การทำให้สไปเดอร์แมน เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพัฒนาการ ไม่ใช่แค่เด็กชายที่ถูกแมงมุมกัดแล้วก็มีพลังวิเศษแข็งแกร่งเกินคน แต่เขาต้องผ่านอุปสรรค การฝึกฝน และการยอมรับจากผู้คนและเหนือสิ่งอื่นใดคือ เขาต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ อเวนเจอร์ส

สำหรับการแสดงของ ทอม ฮอลแลนด์ ในบทของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ คือการถ่ายทอดความเป็นวัยรุ่นเกรียน พูดมาก และเก็บความลับไว้ ด้วยวัยและคาแรคเตอร์ทำให้เขาคือสไปเดอร์แมน ที่ถอดแบบออกมาจากหนังสือการ์ตูน ความสามารถในด้านยิมนาสติกผาดโผนช่วยทำให้เราได้เห็นทักษะที่ยอดเยี่ยมของไอ้แมงมุมคนนี้  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กระโดดมาร่วมแจมในหนังได้อย่างพอเหมาะพอควร ไม่เยอะเหมือนกับการโหมโปรโมททั้งในตัวอย่างหนังและโปสเตอร์ ลบคำครหาที่ว่า “นี่คือหนังของไอรอนแมน หรือ สไปเดอร์แมนกันแน่? ” ในขณะที่ เมริสา โทเม่ สาวใหญ่ที่มารับบทป้าเมย์ ก็โปรยเสน่ห์โกยคะแนนจากคนดูไปได้ทุกฉากที่เธอปรากฎโฉม  ทุกคาแรคเตอร์ของ  Spider-Man: Homecoming ตั้งแต่ตัวละครหลัก และ ตัวละครสมทบ สร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ทุกตัว

ความโดดเด่นของ  Spider-Man: Homecoming  คือการสร้างธีมให้กับตัวละครด้วย ดนตรีประกอบภาพยนตร์ ซึ่งมาร์เวล ใช้เพลงธีมของ Spider-Man ฉบับการ์ตูน 1960s มาแปลงให้เป็นเพลงที่บรรเลงด้วยวงเครื่องสายให้ความเท่และความเร้าใจให้กับภารกิจของสไปดี้ด้วย ส่วนเทคนิคของเรื่องที่คนดูต้องชื่นชอบมากๆ คือ ความสามารถของชุดไอ้แมงมุม ที่ถูกอัพเกรดด้วยฝีมือของโทนี่ สตาร์ค ซ่อนลูกเล่นไว้อย่างแพรวพราว ตั้งแต่ อาวุธการปล่อยใย โดรนติดตาม GPS ผู้ช่วยส่วนตัว คล้ายระบบปฏิบัติการของชุดเกราะไอรอนแมนเลย

Spider-Man: Homecoming เป็นการกลับคืนสู่เหย้าของซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน เป็นก้าวใหม่ที่แตกต่าง แฟนหนังมาร์เวลควรไปพิสูจน์ความมันส์และความฮาด้วยตาของคุณเอง ที่สำคัญคือพอหนังจบอย่าเพิ่งรีบลุก เพราะหนังยังมี 2 ฉากท้ายสุดเด็ด ที่แฟนหนังทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีหนังเรื่องไหนของมาร์เวล ปล่อยฉากทิ้งท้ายให้คนดูได้ทึ่งได้มากขนาดนี้

ลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.