รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY ซอง N -> BLU RAY ซอง - The New World (2005) 3Disc
 
  BLU RAY ซอง - The New World (2005) 3Disc  

ชื่ออังกฤษ:  The New World (2005)
ชื่อไทย:  เปิดพิภพนักรบจอมคน
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  15/9/2561
รหัสสินค้า:  013543
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  240.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: The New World (2005)
เปิดพิภพนักรบจอมคน


Language : English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitle Thai English Chinese


The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน


 


>> วอลเปเปอร์ภาพยนตร์ The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน >>
 

       

       

            


>> เรื่องย่อ The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน >>
 

ในปี 1607 เรืออังกฤษจำนวน 3 ลำ ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจาก บริษัท ลอนดอน เวอร์จิเนีย ได้ออกเดินทางข้าม มหาสมุทรแอตแลนติค เพื่อค้นหาขุมทรัพย์ทองคำในตำนานที่พวกเขาเชื่อว่ามีอยู่ในดินแดนใหม่ พวกเขาขึ้นฝั่งที่แม่น้ำเจมส์ใน รัฐเวอร์จิเนีย และตั้งถิ่นฐานยัง เมืองเจมส์ทาวน์ นักเดินทางเหล่านี้มีอยู่ด้วยกันกว่า 103 คน ส่วนใหญ่เป็นบรรดาข้าราชการที่ล้วนแล้วแต่ยังไม่เคยเตรียมพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในโลกใหม่แห่งนี้ ในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด เพราะความฝันในการขุดทองก็ค่อยๆสูญหายไปเช่นเดียวกัน

กัปตันหนุ่ม จอห์น สมิธ(คอลิน ฟาร์เรล) ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำในการหาอาหารบริเวณแถบริม แม่น้ำชิคกาโฮไมนี่ และที่นี่เองพวกเขาได้พบกับ ชนเผ่าโพฮาทัน ซึ่งเป็นผู้ครอบครองพื้นที่เดิม ทุกคนที่ย่างเท้าเข้ามาล้วนแต่ถูกฆ่าตาย ยกเว้นเพียง จอห์น สมิธ ที่ถูกนำตัวไปยัง หมู่บ้านอเมริกันพื้นเมือง และเขายังได้พบกับลูกสาวของหัวหน้าเผ่านาม โพคาฮอนทัส (คิว โอเรียนก้า คิลเชอร์) ซึ่งสอนให้เขารู้จักวัฒนธรรมและประเพณีของชนเผ่าของเธอ หลายเดือนต่อมา เมื่อมีอาหารเพียงพอที่จะช่วยให้กลุ่มผู้ตั้งถิ่นฐานสามารถเอาตัวรอดได้ในช่วงฤดูหนาว สมิธก็เดินทางกลับสู่เจมส์ทาวน์ จนกระทั่งฤดูใบไม้ผลิ ต่อมา โพฮาทัน ก็พบว่าผู้ตั้งถิ่นฐานมีความตั้งใจที่จะอยู่ที่นี่ต่อไปด้วยการเตรียมก่อศึกสงคราม โพคาฮอนทัส จึงแอบเตือนสมิธถึงเรื่องชนเผ่าของเธอเพื่อที่จะหาทางจะยับยั้งไม่ให้เกิดสงครามและเมื่อ โพฮาทันรู้ว่าลูกสาวหักหลังพวกเขา เธอจึงถูกเนรเทศให้ออกไปให้พ้นจากครอบครัวและชนเผ่าโพคาฮอนทัสถูกบังคับให้ต้องไปอาศัยอยู่กับชนเผ่าข้างเคียง และท้ายที่สุดก็ถูกขายให้กับคนอังกฤษ ในฐานะตัวประกันเพื่อไม่ให้เกิดการโจมตีจากชนเผ่าของเธอ และยังต้องค่อยๆ ปรับตัวเธอทีละน้อยทีละน้อยเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับพวกที่ตั้งถิ่นฐาน ในช่วงนั้นเองสมิธถูกเรียกตัวกลับไปอังกฤษ เพื่อให้ไปเป็นผู้นำกลุ่มในการตั้งถิ่นฐานอีกกลุ่มหนึ่ง และมีโอกาสได้พบกับโพคาฮอนทัสอีกครั้งในอีกหลายปีต่อมา เมื่อเธอกลับสู่อังกฤษ

.ต่อมาไม่นานก็มีเสบียงและพวกล่าอาณานิคมเดินทางมาถึงเมืองเจมส์ทาวน์ ในกลุ่มนี้มีขุนนางหนุ่มชาวอังกฤษ นาม จอห์น โฮลเฟ่ (คริสเตียน เบล) ซึ่งเป็นคนแรกที่ริเริ่มการปลูกยาสูบ จนกระทั่งกลายมาเป็นผลผลิตที่สร้างรายได้ให้กับเจมส์ทาวน์ในเวลาต่อมาด้วยความรู้สึกคล้ายคลึงกัน โพคาฮอนทัสค่อยๆ ทำความรู้จักและหลงรักโฮลเฟ่ในที่สุด จนนำมาซึ่งการแต่งงานและมีบุตรด้วยกัน หลายปีต่อมาเมื่อโฮลเฟ่ได้พาโพคาฮอนทัสมายังประเทศอังกฤษ เพื่อเข้าเฝ้ากษัตริย์และราชินีใน ฐานะเจ้าหญิงแห่งเวอร์จิเนีย โพคาฮอนทัสก็ถูกโรคร้ายรุมเร้าและเสียชีวิตในระหว่างที่เดินทางกลับสู่อเมริกาในขณะที่เธอมีอายุได้เพียง 22 ปี

 

>> ภาพจากภาพยนตร์ The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน >>
 

      

      

      

      

      


>> เบื้องหลังภาพยนตร์ The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน >>
 

ยอดฝีมือฮอลลีวู้ดร่วมจับมือสร้างสรรค์ผลงานเกริกเกียรติ The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน นับว่าเป็นการรวมเอายอดฝีมือระดับแนวหน้าของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเอาไว้มากหน้าหลายตาเรื่องหนึ่งสำหรับ “The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน” ภาพยนตร์อีพิค - แอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่จาก นิวไลน์ ซีนีม่า (ผู้สร้างมหากาพย์ไตรภาค The Lord Of The Rings เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ อภินิหารแหวนครองพิภพ) ความยิ่งใหญ่ของ “The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน” ถูกยกย่องโดยบรรดานักวิจารณ์จากทุกสถาบันภาพยนตร์โลกว่าเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีชที่สามารถถ่ายทอดความสมจริงของอเมริกาในปี 1607 เอาไว้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่ ผู้กำกับภาพยนตร์ “เทอเรนซ์ มาลิค” (แห่ง TheThin Red Line) ที่ทำหน้าที่ในการควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน, เอ็มมานูเอล ลูเบสกี้ ผู้กำกับภาพ ซึ่งมีผลงานเด่น ๆ สร้างชื่อมาแล้วจาก “Y Tu Mama Tambiens กิ๊วก๊าวชวนสาวไปพักร้อน” และ “Sleepy Hollow คนหัวขาด ล่าหัวคน” และล่าสุดยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2006 ในผลงานเรื่องนี้อีกด้วย
 

      


นอกจากนี้ยังมี 2 ผู้ลำดับภาพมือทอง “ริดริด ชิว” (จาก Star Wars สตาร์ วอร์ส) และ มาร์ค โยชิกาวา (จาก Apocalypse Now) รวมทั้ง “เจมส์ ฮอร์เนอร์” (ผู้ทำดนตรีประกอบรางวัลออสการ์จาก Titanic ไททานิค) มาร่วมกันสรรค์สร้างให้ “The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน” กลายมาเป็นความคลาสสิคแห่งยุคสมัยที่ยากจะหาชมได้จากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ
 

      


นอกจากนี้ “The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน” ยังเป็นการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์หนุ่มของฮอลลีวู้ด “โคลิน ฟาร์เรล” (แห่ง S.W.A.T., Alexander) และล่าสุดจาก Miami Vice คู่เดือดไมอามี่) และ “คริสเตียน เบล” (จาก Batman Begins และ The Prestige) อีกด้วย โดยสวมบทเป็น “กัปตันจอห์น สมิธ” ผู้ค้นพบแผ่นดินแห่งโลกใหม่รักแรกพบของเจ้าหญิงโพคาฮอนทัส และ “จอห์น โฮเฟ่” ขุนนางหนุ่มแห่งราชสำนักอังกฤษผู้กลายมาเป็นรักครั้งสุดท้ายของเธอ ตามลำดับ คอยพบกับความอลังการแห่งโลกภาพยนตร์ของ “The New World เปิดพิภพนักรบจอมคน” ผลงานระดับรางวัลออสการ์จาก ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ นิวไลน์ซีนีม่า ที่โรงภาพยนตร์ในเครือพารากอนซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี และเครือสมทบทั่วประเทศ
 

     The New World (2005)


 
The New World Blu-ray comes close to perfection with top scores all around making it one of the best Blu-ray's ever

In 1607, three ships sailed across the Atlantic to the shores of what became known as Jamestown, Virginia. The arrival of these Europeans changed forever the history of the native people already living peacefully in this fertile land. Captain John Smith, a British mutineer facing execution who finds a new purpose--and a dangerous love--in this new land. Smith falls for the young and beautiful Pocahontas.

Director: Terrence Malick
Writer: Terrence Malick
Starring: Colin Farrell, Christopher Plummer, Christian Bale, Q'orianka Kilcher, August Schellenberg, Wes Studi


ลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.