รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY 3D+2D ซอง -> BLU RAY 50GB 3D+2D ซอง - Blade Runner 2049 (2017)
 
  BLU RAY 50GB 3D+2D ซอง - Blade Runner 2049 (2017)  

ชื่ออังกฤษ:  Blade Runner 2049 (2017)
ชื่อไทย:  เบลด รันเนอร์ 2049
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  23/4/2561
รหัสสินค้า:  013771
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  150.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: Blade Runner 2049 (2017)
เบลด รันเนอร์ 2049


Language : English DTS-HD Master 5.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitle Thai English ChineseBlade Runner 2049 (2017)


Thirty years after the events of the first film, a new blade runner, LAPD Officer K, unearths a long-buried secret that has the potential to plunge what's left of society into chaos. K's discovery leads him on a quest to find Rick Deckard, a former LAPD blade runner who has been missing for 30 years.

Director: Denis Villeneuve
Writers: Philip K. Dick, Hampton Fancher, Michael Green
Starring: Ryan Gosling, Harrison Ford, Robin Wright, Ana de Armas, Dave Bautista, Carla Juri


   หนึ่งในภาพยนตร์ Sci-fi ที่ถูกยกให้ขึ้นหิ้ง เป็นหนังแนววิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ โดย Blade Runner ที่ออกฉายในปี 1982 กลายเป็นตำนานที่หลายคนจดจำจนกลายเป็นต้นฉบับของภาพยนตร์หลายเรื่องในยุคถัดมา กาลเวลาล่วงเลยมากว่า 35 ปี ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้กลับมาใหม่อีกครั้ง กับภาคต่อในชื่อ Blade Runner 2049 ด้วยผลงานกำกับของ เดนิส วิลล์เนิฟ (Sicario, Arrival, Prisoners) นำทีมนักแสดงโดยไรอัน กอสลิ่ง, จาเร็ด เลโต และ แฮร์ริสัน ฟอร์ดกลับมาร่วมแสดงต่ออีกครั้ง

 

 

เรื่องย่อ

 

                Blade Runner 2049 ว่าด้วยเรื่องราวต่อจาก 30 ปีที่แล้ว บริษัทไทเรล ล่มสลายจากการก่อกบฎทำให้เกิดข้อห้ามการสร้างมนุษย์เทียม กาลเวลาผ่านไป ถือกำเนิดบริษัทใหม่ Wallace Corporation นำโดย ไนแอนเดอร์ วอลเลซ (รับบทโดย จาเร็ด เลโต) เข้ามาแทนที่ เขาได้ดีงเอาเทคโนโลยีของไทเรลมาผนวกกับวิสัยทัศน์ใหม่ และได้เริ่มผลิตมนุษย์เทียมรุ่น Nexus-9 ขึ้นมา พร้อมออกกฎให้ปราบปรามหุ่นรุ่นเก่าอันเป็นต้นเหตุของการก่อกบฎให้หมดสิ้น

                นั่นทำให้ เค (รับบทโดย ไรอัน กอสลิ่ง) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เป็นมนุษย์เทียมที่มีหน้าที่ปราบปรามเหล่าหุ่นรุ่นเก่า เขาถูกเรียกว่า Blade Runner ได้ออกกวาดล้างมนุษย์เทียมรุ่น Nexus-8 จนไปพบกับมนุษย์เทียมชื่อ แซปเปอร์ มอร์ตัน (รับบทโดยเดฟ บาทิสต้า) ที่นั่นเขาเจอเบาะแสสุดสำคัญที่นำไปสู่ ริค เดคการ์ด (รับบทโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด) ผู้กุมความลับที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของโลก และชีวิตของ เค ไปตลอดกาล

 


 

งานภาพและ Special Effect สุดล้ำ

 

                สิ่งแรกที่ต้องชมสำหรับ Blade Runner 2049 ก็คือ งานภาพสุดวิจิตรและลงรายละเอียดได้อย่างละเมียดละไม นำเสนอโลกในอนาคตสุดสิ้นหวังได้อย่างสมจริง ด้วยเทคนิคที่ถูกดีไซน์ออกมาให้สะท้อนความคลุมเครือที่แสนจะเย็นชาของโลกในยุคนั้น ยิ่งประกอบกับเทคนิคการถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX ในอัตราส่วนพิเศษ (ภาพไม่ปรับขนาดไปมาระหว่างฉาย) ทำให้เราเต็มอิ่มกับงานภาพยิ่งกว่าเดิม สมกับชื่อของ โรเจอร์ ดีกินส์ ผู้กำกับภาพที่เคยฝากฝีมือขั้นเทพเอาไว้ในเวทีออสการ์มากมายหลายเรื่อง

 

 

พลังดนตรีประกอบอัดแน่นทุกช่วงของภาพยนตร์

 

                อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Blade Runner 2049 ก็คือดนตรีประกอบภาพยนตร์สุดอัดแน่นที่ได้ ฮันส์ ซิมเมอร์ นักประพันธ์พลังสุดโด่งดังที่ได้สร้างความยิ่งใหญ่ให้กับ The Dark Knight Trilogy, Interstellar และ Dunkirk ยิ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสุดในเรื่องการเร้าอารมณ์ของผู้ชม แม้ว่าภาพยนตร์จะดำเนินเรื่องไปอย่างเนิบนาบ ไม่รีบร้อน แต่ในความสงบนิ่งนั้นกลับอัดแน่นไปด้วยความอึกทึกของความรู้สึกที่สื่อผ่านบทเพลงได้อย่างชัดเจน

 


 

การแสดงสมราคา และบทสุดละเมียดละไม

 

                ในส่วนของบทภาพยนตร์เรื่องนี้ เห็นได้ชัดเลยว่า ผู้กำกับเดนิส วิลล์เนิฟ ใส่ใจกับหนังต้นฉบับอย่างเต็มที่ มีการยกเอาฉากอ้างอิงจากหนังในปี 1982 มาไม่น้อย รวมถึงปูเรื่องราวตอบคำถามที่ค้างคาเอาไว้ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังขยายปมจิตวิญญาณความเป็นมนุษย์ พร้อมตั้งคำถามให้กับคนดูว่าใครที่เป็นมนุษย์มากกว่ากันได้อย่างน่าสนใจ

                สำหรับการแสดงของเหล่านักแสดงนั้น ทุกตัวละครมีบทบาทที่ชัดเจน และนำเสนอตัวตนได้หลากหลายมิติ แม้ว่าจาเร็ด เลโตจะปรากฎตัวออกมาไม่เยอะ แต่ฉากที่เขาออกมานั้นเรียกได้ว่าถึงแก่น ลบภาพโจ๊กเกอร์ไปจนหมดสิ้น ส่วนแฮร์ริสัน ฟอร์ด ก็ยังคงมีเสน่ห์เหลือร้าย แม้ในภาคนี้จะแก่ชราไปพอสมควรแต่พลังการแสดงไม่ตกเลย สามารถประมือกับพระเอกได้อย่างสูสี และสุดท้ายคือไรอัน กอสลิ่ง ที่แบกหนังตลอดทั้งเรื่องได้เต็มความสามารถ สื่ออารมณ์ความสับสน งานแอ็คชั่นหนักแน่น และในจุดหักมุมที่พลิกผันเรื่องราวทั้งหมดก็ทำให้เราแทบตะลึงอยู่ในใจ

 

              

 

สรุป

                ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ถูกจริตคนส่วนใหญ่ ใครที่ชอบงานไซไฟและติดตามมาจากภาคแรกก็อาจจะหลงรักได้ไม่ยาก ในขณะที่ใครคาดหวังงานแอ็คชั่นถล่มทลายก็คงผิดหวังไปตามระเบียบ เพราะนี่คือภาพยนตร์ไซไฟปรัชญาที่ทรงพลังที่สุดเรื่องหนึ่ง และไม่ได้ให้น้ำหนักในฉากบู๊มากนัก

                Blade Runner 2049 ตั้งคำถามกับจิตวิญญาณความเป็นมนุษย์ ระหว่างมนุษย์ทั่วไปและมนุษย์เทียมที่ถูกสร้างขึ้น ใครที่ไม่เคยดูภาคแรกมาก่อนก็สามารถดูได้เข้าใจพอประมาณ แต่หากได้ชมในเวอร์ชั่นปี 1982 มาก่อนก็จะยิ่งเข้าถึงสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะสื่อได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

                สุดท้ายนี้เราจะไม่การันตีว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ที่จะสนุกสำหรับทุกคน แต่ Blade Runner 2049 คือภาพยนตร์ที่ควรจะต้องเข้าไปดูสักครั้ง เพื่อเสพย์ความงดงามของงานภาพ ความหนักแน่นของดนตรีประกอบ ความลุ่มลึกของบทภาพยนตร์ ความหนักหน่วงในพลังการแสดง และภาพยนตร์เรื่องนี้จะหลอกให้เราเดาคำตอบได้ แล้วหักหลังเราในตอนจบ แต่มันเป็นการหักหลังที่จะทำให้เราประทับใจอย่างที่สุด

 ลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.