รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY 3D+2D ซอง -> BLU RAY 50GB 3D+2D กล่อง - Black Panther (2018)
 
  BLU RAY 50GB 3D+2D กล่อง - Black Panther (2018)  

ชื่ออังกฤษ:  Black Panther (2018)
ชื่อไทย:  แบล็ค แพนเธอร์
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  15/9/2561
รหัสสินค้า:  014160
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  170.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 7.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: Black Panther (2018)
แบล็ค แพนเธอร์


Language : English DTS-HD Master 7.1 Audio,Thai Dolby Digital 5.1
Subtitle Thai English Chinese

ของกษัตริย์องค์ใหม่ต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อปกป้องประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงผิวสีมากมายฝีมือ เช่น  Michael B. Jordan, Danai Gurira  Forest Whitaker  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Lupita Nyong’o มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย  กำกับโดย Ryan Coogler


บทวิจารณ์ : เราไปดูหนังเรื่องนี้ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เพื่อที่จะทดสอบอะไรหลายๆ อย่าง เช่น หนังรักอีโรติกอย่าง Fifty Shade ที่ดูจะเข้าที่เข้าทางกับบรรยากาศวันแห่งความรักแบบนี้จะเป็นที่ต้องตาต้องใจของคู่รักอย่างที่ควรเป็นหรือไม่ และ Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ จะถูกแย่งคนดูได้รึเปล่า วันนี้เราได้ข้อสรุปแล้วว่า ภาพยนตร์ที่คนดูจนแน่นโรงอย่างแท้ทรู ต้องยกให้ Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เขาล่ะ

ปกติเราเองจะดูหนังในโรงที่คนไปดูน้อย เพื่อลดปัญหาหลายๆ อย่าง เช่น แชทในโรงหนัง คุยกันเสียงดัง หรือโดนแย่งที่นั่งดีๆ ในราคาที่คุ้มค่าไป แต่วันนี้คุณพระช่วย เราไปดูหนังในเวลาที่ไม่ค่อยมีใครเขาว่างกัน แต่ปรากฏว่าที่นั่งตรงกลางถูกจองเต็มเกือบทั้งโรง เหลือแต่ที่นั่งขอบๆ เอาไว้ ซึ่งธรรมดาแล้ว เรานั่งตรงกลางตลอด แต่นี่มันปรากฏการณ์ใหม่สำหรับโรงหนังในย่านห่างไกลชัดๆ คนพร้อมใจกันมาดู Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ โดยไม่ได้คาดหมายและตัวหนังก็ไม่ทำให้คนดูต้องผิดหวังเลยจริงๆ คุณก็รู้ว่าเราไม่ค่อยจะอินกับหนังเรื่องไหน คะแนนก็ให้วะต่ำเตี้ยเรี่ยดิน เรายอมรับนะว่าเราเป็นคนมาจรฐานสูง แต่กับ Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เรายอมแพ้เลย คือ ในฐานะนักวิจารณ์ ก็ต้องดูหนังเพื่อให้คำติชม แต่นี่คืออะไร? เราไม่รู้จะติหนังเรื่องนี้ตรงไหน คือ มันดีจริงๆ ดีจนติไม่ได้เลย ทุกฉากทุกตอน ผ่านการคิดและวางแผนมาอย่างแยบยลเอามากๆ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความกลมกล่อมกำลังดี แถมยังทำให้คนดูเกิดทัศนคติใหม่กับผิวสีด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันนะว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ จะไปรอดรึเปล่า เพราะคนส่วนใหญ่ในโลกค่อนข้างจะชื่นชอบคนขาวมากกว่า แต่คนผิวสีกลับมีดีกว่าที่เราคิด บางทีเขาอาจจะซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้เงียบๆ ก็เป็นได้ และพวกเขาก็มีความคิดและจิตใจไม่ต่างกับคนผิวขาวเลย ด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้ง ทำให้เรามองเห็นความนุ่มนวลของชาวแอฟริกัน จนแอบเคลิ้มในความน่ารัก และอ่อนไหวของพวกเขา นอกจากนี้ยังช่วยลบล้างความเชื่อดีๆ ที่เรามีต่อเพื่อนร่วมโลกของเรา

ในส่วนของฉากแอคชั่นก็มีให้ดูตลอดทั้งเรื่อง มันอาจจะไม่ได้ดูบ้าระห่ำเหมือนหนังแอคชั่นทั่วไป แต่เรามั่นใจว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ นั้นสามารถเลือกจุดเด่นมานำเสนอได้อย่างมีชั้นเชิง และทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ยัดเยียดคนดูจนเกินไป สำหรับตัวนักแสดงเอง ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี โดยเฉพาะแววตา ที่เราเผลอจ้องมองเข้าไปจนหลงเสน่ห์ไปหลายตลบ ถึงแม้ว่านัยย์ตาของพวกเขาจะมีเส้นเลือดปูนโปนจากความยากลำบากปรากฏอยู่อย่างชัดเจนก็ตาม มันไม่สามารถบดบังความรู้สึกอันเปี่ยมล้นที่นักแสดงกลุ่มนี้ได้ถ่ายทอดออกมาเลย เจ้าชายทั้งสองก็หล่อล่ำจนยากจะห้ามใจได้ บางทีเราคงจะคิดถูกที่มาดู Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ ในวันวาเลนไทน์ใครที่อยากดูฉากโรแมนติกก็ไม่ใช่ไม่มีนะ ทำออกมาดีด้วย มีการเล่นอารมณ์กับคนดูได้ดี พลิกล็อคได้อย่างหน้าประทับใจ รู้ใช่มั้ยว่าเราไม่ชอบเขียนอะไรยาวๆ แต่ที่อวยไส้แตกแบบวันนี้ เพราะมันดีจริงๆ เหมือน Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เข้ามานั่งอยู่ในใจเรา และเป็นส่วนหนึ่งของเราไปแล้ว ส่วนคอมพิวเตอร์กราฟฟิกนี่คงไม่ตรงพูดถึง ดีมาก เนียนมาก ประเสริฐมาก

สรุป : รีบไปดู Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ ให้ทันก่อนออกจากโรง แล้วก็อย่าลืมสำรองที่นั่งเอาไว้ล่วงหน้า โดยเฉพาะใครที่จะไปดูวันหยุด เพราะไม่แน่ว่าที่นั่งดีๆ อาจจะเต็มเร็วกว่าที่คุณคิดนะเออ สุดท้ายนี้คงต้องบอกว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เป็นหนังดีที่ควรดูสำหรับต้นปี 2561 นี่อย่างแท้ทรู ไม่ดูไม่ได้แล้ว


Black Panther

 (2018)

Black Panther Blu-ray delivers stunning video and great audio in this excellent Blu-ray release

T'Challa, after the death of his father, the King of Wakanda, returns home to the isolated, technologically advanced African nation to succeed to the throne and take his rightful place as king.Director: Ryan Coogler
Writers: Ryan Coogler, Joe Robert Cole, Jack Kirby, Stan Lee
Starring: Chadwick Boseman, Andy Serkis, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o, Danai Gurira, Sebastian Stanลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.