รถเข็น : 0
CALc แจ้งการชำระเงิน
ค้นหา
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า สมาชิก ติดต่อเรา คำถามที่พบบ่อย
สินค้า
 
สินค้าแนะนำ
ดัชนีราคาสินค้า
ดูสินค้าทั้งหมด
 4Kแม่สาย
 BLU RAY 3D หนัง
 BLU RAY 3D การ์ตูน
 BLU RAY 3D สารคดี
 BLU RAY 3D เพลง
 BLU RAY SJ
 BLU RAY ซองพิเศษ
 BLU RAY 3D+2D ซอง
 BLU RAY 50GB หนัง
 BLU RAY ซอง A
 BLU RAY ซอง B
 BLU RAY ซอง C
 BLU RAY ซอง D
 BLU RAY ซอง E
 BLU RAY ซอง F
 BLU RAY ซอง G
 BLU RAY ซอง H
 BLU RAY ซอง I
 BLU RAY ซอง J
 BLU RAY ซอง K
 BLU RAY ซอง L
 BLU RAY ซอง M
 BLU RAY ซอง N
 BLU RAY ซอง O
 BLU RAY ซอง P
 BLU RAY ซอง Q
 BLU RAY ซอง R
 BLU RAY ซอง S
 BLU RAY ซอง T
 BLU RAY ซอง U
 BLU RAY ซอง V
 BLU RAY ซอง W
 BLU RAY ซอง X
 BLU RAY ซอง Y
 BLU RAY ซอง Z
 BLU RAY ซอง 0-9
 BLU RAY ซอง R+18
 BLU RAY ซอง การ์ตูน
 BLU RAY ซอง หนังเอเซีย
 BLU RAY ซอง หนังเก่า
 BLU RAY ซอง คลาสสิค
 BLU RAY ซอง เพลง
 BLU RAY ซอง สารคดี
 BLU RAY ซอง TV series
 BLU RAY BOXSET
 BLU RAY ซอง : The Criterion Collection
 DVD9 หนังใหม่
 CD Boxset เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก เพลง
 DVD9 กล่องเหล็ก หนัง
 CD Audiophile
 CD Jazz ร้อง บรรเลง
 CD Oldies ทั่วไป
 CD Classic บรรเลง ร้อง
 CD Pop & Rock
 CD บรรเลง
 CD แผ่นเทส
 CD เพลงประกอบหนัง
 CD เพลงจีน
 CD - Audiophile แผ่นแท้
 
สมาชิก
 
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
 
Social Media
 

 
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
 
 
 
Untitled Document
สินค้า -> BLU RAY ซอง S -> BLU RAY ซอง - Serpico (1973)
 
  BLU RAY ซอง - Serpico (1973)  

ชื่ออังกฤษ:  Serpico (1973)
ชื่อไทย:  เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย
รูปสินค้า:

แก้ไขล่าสุด:  3/9/2561
รหัสสินค้า:  014443
สภาพสินค้า:  สินค้าใหม่
ราคา:  80.00 บาท
Size:  25GB
Language:  English DTS-HD Master 5.1 Audio
Subtitles:  Thai English Chinese
เรื่องย่อ: Serpico (1973)
เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย

Language : English DTS-HD Master 5.1 Audio
Subtitle Thai English Chinese

ในปี ค.ศ.  1973 มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ถูกนำออกฉายชื่อ เซอร์ปิโก้ ตำรวจอันตราย(แสดงนำโดยอัล ปาชิโน) ซึ่งเป็นเรื่องราวของตำรวจจากนิวยอร์กฝ่ายปราบปรามยาเสพติด ที่ถูกกลุ่มตำรวจด้วยกันเอง วางแผนสังหารเขา เพราะไม่พอใจที่เซอร์ปิโก้ ต้องการล้มล้างขบวนการค้ายาเสพติดในนิวยอร์กโดยมีตำรวจที่นิวยอร์กหลายคน รวมถึงตำรวจใหญ่หลายนายก็รู้เห็นเป็นใจในเรื่องการค้ายาเสพติด เซอร์ปิโก้ จึงกลายเป็นหมาหัวเน่าที่กรมตำรวจที่นิวยอร์ก พากันมองว่าเป็นตัวอันตรายสำหรับตำรวจชั่ว


ในเดือนกันยายน ปี ค.ศ.1971 เขาถูกยิงที่ใต้ตาในขณะที่ออกไปทำการจับกุมกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดใน apartment แห่งหนึ่งแม้ว่าเขาจะถูกยิงล้มลง แต่เขาก็แข็งใจยิงสู้ตอบ ตำรวจที่ไปกับเซอร์ปิโก้ก็ไม่ยอมที่จะให้การช่วยเหลือ รวมถึงชะลอการเรียกรถพยาบาล เพราะต้องการให้เขาตายในที่เกิดเหตุโชคดีที่เขารอดตายมาได้ และก็ได้รับเหรียญกล้าหาญอย่างเสียไม่ได้ที่ว่าเสียไม่ได้ก็เพราะว่า มีการนำเหรียญกล้าหาญไปวางบนโต๊ะทำงานของเขาไม่มีการจัดงานกล่าวสดุดดีอะไรให้กับเขาเลย และตำรวจจำนวนมาก ก็ไม่ได้แสดงทีท่าแสดงความดีใจให้กับเขา


หลังจากที่เขาหายจากอาการบาดเจ็บในปีเดียวกัน คือปี 1971 ในเดือนธันวาคมเขาได้ไปให้การต่อคณะกรรมการอิสระ ว่ามีตำรวจยศร้อยโทผู้หนึ่ง และพวกๆอีกหลายคน(แต่สาวไปไม่ถึงตำรวจยศชั้นสูง)รับสินบนจากกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดโดยเซอร์ปิโก้ ได้พูดต่อคณะกรรมอิสระ ที่มีใจความตอนหนึ่ง ที่น่าสนใจว่า


'การปรากฏตัวของผมในครั้งนี้...ผมหวังว่าตำรวจรุ่นหลังของผมคงไม่ต้องเจอกับประสบการณ์ ที่เศร้า และคับแค้นใจอย่างผมที่ต้องเผชิญอยู่ถึงห้าปีต่อการรายงานถึงผู้บังคับบัญชา ในเรื่องการค้ายาเสพติด ผมรู้สึกว่า พวกเขาได้มองผมว่าผมได้กลายเป็นตัวอุปสรรคต่อภารกิจของพวกเขา ปัญหาของผมที่ต้องเผชิญคือบรรยากาศในการสร้างตำรวจดีๆที่มีความซื่อสัตย์นั้นยังไม่มีโดยที่ตำรวจที่ซื่อสัตย์ สามารถที่จะปฎิบัติหน้าที่ โดยไม่ต้องกลัวหรือถูกเย้ยหยัน หรือถูกโต้กลับจากเหล่าตำรวจด้วยกันเอง การคอร์รับชั่นของตำรวจนั้นจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการยินยอมจากตำรวจชั้นผู้ใหญ่  หรือเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกรมตำรวจ ดังนั้นความสำคัญที่สุดของการให้การของผมในที่นี้ คือความเชื่อของผมที่ว่ากรมตำรวจจะต้องทำการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของตนเองและเราจะสามารถเปลี่ยนโครงสร้างอันนี้ได้ ก็ต่อเมื่อเรามีองค์กรที่อิสระจริงๆที่ทำการไต่สวน และรับฟังข้อเท็จจริงอย่างต่อเนื่องอย่างเช่นคณะกรรมการที่กำลังรับฟังผมอยู่ในขณะนี้'


ในปัจจุบัน เซอร์ปิโก้ได้เกษียณตนเองจากชีวิตตำรวจไปนานแล้ว แต่เขาก็ยังคงปรากฏตัวในที่สาธารณะทำการต่อต้านการทำงานของตำรวจที่มีทีท่าส่อไปในทางคอร์รัปชั่นหรือการใช้ความรุนแรงของตำรวจที่มีต่อประชาชนทั่วไปหรือการบิดเบือนกฎหมายที่ตำรวจโกงนำออกมาใช้เพื่อผลประโยชน์ของพวกตนหรือปกป้องกลุ่มคนที่เอื้อประโยชน์ให้กับตำรวจฉ้อฉลและจากความที่เขาได้กลายเป็นบุคคลสาธารณะ และได้รับการยอมรับทำให้เขาใช้ประโยชน์ดังกล่าว คอยให้การสนับสนุน กลุ่มบุคคล หรือบุคคลที่ออกมาทำการต่อสู้กับความอยุติธรรมแก่พลเมือง เขาเรียกกลุ่มคนที่กล้าเสี่ยงภัยหรือเสี่ยงชีวิตเพื่อต่อต้านความอยุติธรรมนี้ว่า 'Lamp Lighters' หรือผู้จุดตะเกียงเซอร์ปิโก้ เคยพูดไว้ในเรื่องการต่อสู้กับคอร์รัปชั่นว่า


'การต่อสู้กับคอร์รัปชั่นเพื่อเรียกร้องหาความยุติธรรมนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย ไม่ง่ายในอดีตและจะไม่ง่ายในอนาคต การต่อสู้ดังกล่าว มันเรียกร้องจากชีวิตเรามากจากชีวิตครอบครัวเรา จากมิตรสหายของเรา และโดยเฉพาะจากลูกของเรา แต่ในที่สุดผมเชื่อว่า อย่างที่กรณีที่เกิดขึ้นกับผม ว่าราคาที่เราจ่ายมันไปคุ้มค่ากับศักดิ์ศรีที่เราเชิดชู'Serpico (1973)


Screenshots from another edition of Serpico Blu-ray

Serpico is based on the true story of a New York policeman who discovers that honesty is not expected to be part of his job. He endures scorn and mistreatment from his fellow cops while attempting to perform his job with integrity. The character of Serpico, combining the best elements of the Establishment and counter-culture, is a tour-de-force for Al Pacino. The film is a breathtaking suspense story and a fascinating character study as well as a memorable statement about government's inherent flaws.

Director: Sidney Lumet
Writers: Waldo Salt, Norman Wexler, Peter Maas
Starring: Al Pacino, John Randolph, Jack Kehoe, Biff McGuire, Barbara Eda-Young, Cornelia Sharpe


ลิ้งค์:   http://www.bluraymaesai.com
   
รูปภาพเสริม
ไม่มีรูปภาพเสริม
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
 
 
อัพเดท/หนังใหม่ สินค้าทั้งหมด วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งชำระเงิน รูปแบบสินค้า ติดต่อเรา
 
© 2012-2017   BlurayMaesai.com.com   All rights reserved.